ANT EDU – Trao Học Bổng Cho Các Em Nhỏ Có Hoàn Cảnh Khó Khăn
ff5654bef0332e6d7722

Ngày 29/5/2023 vừa qua, Công ty cổ phần giáo dục ANT EDU đã tham dự buổi lễ Tháng hành động vì trẻ em tại TP Hà Nội năm 2023 với chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”. Sự kiện diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt Xô nhận được sự quan tâm đáng kể từ các cá nhân và nhiều đơn vị, tổ chức.

Không chỉ tập trung vào việc nâng cao chất lượng giáo dục, ANT EDU còn là đơn vị chú trọng đến những vấn đề xã hội. Tham gia vào “Tháng hành động vì trẻ em” năm nay, ANT EDU đã trao tặng 100 xuất học bổng trị giá 250.000.000 đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

ANT EDU không những đồng hành và hỗ trợ học tập cho các bạn học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn, mà còn thực hiện đầy đủ các quyền lợi bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Điều này được thể hiện qua việc công ty đã ban hành các chính sách đặc biệt, đảm bảo tất cả các em đều sẽ nhận được sự quan tâm, chăm sóc đầy đủ và tận hưởng một môi trường đào tạo tốt nhất giúp phát triển toàn diện của các em sau này.

Đơn vị cũng rất quan tâm và lo lắng khi nhận thấy vẫn còn một số trẻ em đang phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là vấn đề học tập. Vì lẽ đó, ANT EDU không ngừng đóng góp hết mình và đồng hành cùng Tháng hành động vì trẻ em, nhằm giảm thiểu tổn hại và tạo ra môi trường phát triển thuận lợi. Trẻ em sẽ có cơ hội được tiếp cận toàn diện với một nền giáo dục chất lượng, đầy đủ và trang bị các kỹ năng cần thiết đúng với quyền lợi của mình.

Sau buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Hường, CEO của công ty cổ phần giáo dục ANT EDU – đơn vị quản lý nhiều khóa học tiếng Anh uy tín như The Real IELTS và Lingo Speak, đã có bài phát biểu đáng chú ý. Bà chia sẻ về những nỗ lực của công ty trong việc đồng hành và hỗ trợ các bạn học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, bà cũng kêu gọi sự đoàn kết và hợp tác từ tất cả cá nhân và tổ chức xã hội trong việc chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

“ANT EDU cam kết tiếp tục đồng hành cùng chương trình Tháng hành động vì trẻ em, trong việc giảm thiểu tổn hại trẻ em. Chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng và giá trị riêng. ANT EDU vẫn đang không ngừng cống hiến để tạo ra những cơ hội học tập và phát triển tốt nhất cho các em. Đồng thời xây dựng một cộng đồng giáo dục có trách nhiệm, nơi mà trẻ em được yêu thương và được đề cao giá trị của bản thân mình.” – Bà Nguyễn Thị Hường bày tỏ.

ANT EDU tự hào là đơn vị chủ quản của hai nền tảng giáo dục nổi tiếng The Real IELTS và Lingo Speak. Công ty đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục cũng như quan tâm đến sự phát triển toàn diện của trẻ em. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy độc đáo, hiện đại, ANT EDU thành công xây dựng một môi trường giáo dục đa dạng và toàn diện.

Đây là nơi mà mọi học viên được khám phá, học tập và phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai. The Real IELTS cung cấp các khóa học luyện thi IELTS chất lượng cao, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng để đạt được điểm số cao. Lingo Speak – nền tảng học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến, tạo điều kiện thuận lợi để học viên cải thiện và nâng cao khả năng nói Tiếng Anh của mình.

ANT EDU tin rằng, chỉ có sự đoàn kết và hợp tác của tất cả các cá nhân và tổ chức trong xã hội mới có thể giải quyết được những thách thức và khó khăn mà trẻ em đang phải đối diện.

Với tinh thần này, ANT EDU và tất cả những người tham gia Tháng hành động vì trẻ em hi vọng thông điệp về tình yêu thương và quan tâm đến trẻ em sẽ lan tỏa mạnh mẽ. Mong rằng, mọi nỗ lực nhỏ bé sẽ cùng nhau tạo nên một thay đổi đáng kể đối với trẻ em, mang lại một tương lai tươi sáng và hạnh phúc cho đất nước.

 

đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi
ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ