Trao Tặng Học Bổng Tiếng Anh Trị Giá 100 Triệu Đồng Cho Sinh Viên VTV College
C9601276-6A99-4E83-9A1A-E8CB781B4367

Ngày 22/4/2023 vừa qua, một sự kiện đầy ý nghĩa đã được diễn ra tại Trường Cao đẳng Truyền Hình. Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo Ant Edu – đơn vị bảo trợ thương hiệu Lingo Speak đã dành tặng 09 suất học bổng tiếng Anh trị giá 100.000.000 đồng cho các bạn sinh viên tại đây. Ngoài ra, công ty cũng hợp tác với Nhà trường để xây dựng chương trình đào tạo chất lượng cao sát với yêu cầu thực tế và sẵn sàng tiếp nhận giảng viên, sinh viên của VTV College đến thực tập và làm việc tại công ty.

Đại diện Ant Edu nhận cờ kỷ niệm của Trường Cao Đẳng Truyền Hình

Trong khuôn khổ Ngày hội việc làm VTV College lần thứ 2 năm 2023, Ant Edu đã tài trợ 09 xuất học bổng luyện thi chứng chỉ IELTS trị giá 100 triệu đồng cho Trường Cao đẳng Truyền hình. Điều này nhằm khuyến khích và động viên học sinh, sinh viên trong việc học tập và phát triển tài năng của họ. Trong đó, bao gồm 01 xuất tài trợ 100% học phí, 03 xuất tài trợ 50% học phí và 05 xuất tài trợ 20% học phí.

Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên có thể rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh, cũng như mở mang kiến thức và gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động. Bằng việc trao tặng học bổng, Lingo Speak đã chứng tỏ rằng đơn vị không chỉ đóng vai trò là một tổ chức giảng dạy mà còn là nhà tài trợ tâm huyết trong việc đào tạo và phát triển các tài năng trẻ.

Ký kết giữ Ant Group và trường Cao đẳng Truyền hình

Công ty ANT Edu đã ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Truyền hình để xây dựng chương trình đào tạo sát với yêu cầu thực tế. Các bên phối hợp mở các lớp đào tạo ngắn hạn về kỹ năng và nghiệp vụ sản xuất truyền hình để đáp ứng nhu cầu tổ chức và xã hội. Công ty cũng tạo điều kiện cho giảng viên, học sinh và sinh viên của VTV College đến thực tập, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và học hỏi kinh nghiệm nhằm gia tăng cơ hội tuyển dụng lao động sau tốt nghiệp.

Đại diện Lingo Speak trao tặng học bổng 100.000.000

Bà Nguyễn Thị Hường Giám đốc ANT Edu – đơn vị bảo trợ Lingo Speak chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được tham gia tài trợ cho chương trình học bổng của Trường Cao đẳng Truyền hình trong ngày Hội việc làm. Tôi tin rằng việc đào tạo ngôn ngữ là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển bản thân, nâng cao tri thức và tự tin gia nhập thị trường lao động với mức lương hấp dẫn. Lingo Speak cũng hy vọng, qua đây có thể tiếp thêm cơ hội, giúp sinh viên nhận được một chương trình đào tạo Tiếng Anh chất lượng cao và giành được những thành tựu nổi bật trong tương lai.”

Sự kiện Ngày hội việc làm VTV College lần thứ 2 năm 2023 không chỉ là một hoạt động ý nghĩa. Đây còn là nơi tạo cơ hội cho Lingo Speak hỗ trợ các sinh viên có thêm động lực để cố gắng hơn, tiếp tục vững bước trên hành trình khám phá tri thức và kiến tạo tương lai của mình.

 

By Ant Edu

đăng ký nhận tư vấn và ưu đãi
ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ