GIỚI THIỆU VỀ LINGO SPEAK

Lingo Speak là nền tảng học giao tiếp tiếng Anh uy tín tại Việt Nam kết hợp với lộ trình giảng dạy độc quyền được thiết kế cá nhân hoá và công nghệ AI trí tuệ nhân tạo.

Lộ trình cá nhân hóa của LingoSpeak là bản phân tích được điểm mạnh, yếu trong mỗi cá nhân học viên, từ đó có thể soạn riêng cho mỗi học viên một giáo trình phù hợp đảm bảo tối ưu được thời gian công sức bỏ ra nhưng vẫn có thể thu được kết quả mong muốn.

Công nghệ AI trí tuệ nhân tạo thiết kế các bài thi cho học viên, chấm điểm và đưa ra đánh giá cho mỗi học viên với thời gian rất nhanh, giúp cho học viên tiết kiệm thời gian kiểm tra mà vẫn đảm bảo được chất lượng học. Các bài tập được AI thiết kế đa dạng giúp cho học viên được tiếp thu nhanh hơn, nhanh đạt được kết quả mong muốn.

Hệ thống LMS (hệ thống quản lý học tập) của LingoSpeak có thể quản trị được tình hình học tập của học viên. Dựa vào điểm số để đưa ra lời khuyên học tập cho mỗi học viên.

Để biết chi tiết hơn các bạn có thể liên hệ Hotline: 092 298 5555. 

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

0 +
Học viên
0 +
Giảng viên
0 +
Hỗ trợ viên

GIỚI THIỆU VỀ LINGO SPEAK

Lingo Speak là nền tảng học giao tiếp tiếng Anh trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam “Chuyên nghiệp – Tiện ích – Ứng dụng cao” có kết hợp lộ trình giảng dạy độc quyền được thiết kế cá nhân hóa với công nghệ AI trong giảng dạy.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

0 +
Học viên
0 +
Giảng viên
0 +
Hỗ trợ viên

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH​

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Phương pháp học tập hiệu quả gấp 3 lần

Phương pháp học tập hiệu quả gấp 3 lần được nghiên cứu bởi chuyên gia kinh nghiệm

Phương pháp học tập độc đáo được ứng dụng trong nhiều khoá học và phù hợp với tất cả học viên đem lại hiệu quả gấp 3 lần. Tối ưu thời gian học và kết quả thi

Lộ trình học cá nhân hóa

Lộ trình cá nhân hoá được thiết lập sử dụng cho toàn bộ học viên của Lingo Speak

Với sự hỗ trợ của AI, tất cả tài liệu học tập, bài tập, chương trình học được thiết kế chỉ sử dụng cho cá nhân học viên dựa trên điểm mạnh yếu của chính học viên.

GIảng viên trình độ cao

Giáo viên, giảng viên trình độ sư phạm cao đảm bảo theo sát học viên trong quá trình học

Giáo viên Việt Nam đều có IELTS Speaking đạt 8.0+ IELTS. Giáo viên nước ngoài tối thiểu 2 năm kinh nghiệm giảng dạy cho học viên Việt Nam.

Hệ thống LMS hiện đại

Hệ thống LMS hiện đại

Hệ thống quản lý học tập hiện đại dễ dàng quản lý lộ trình học tập của mỗi học viên

Cam kết đầu ra 2 chiều

Cam kết đầu ra hai chiều

Cam kết đầu ra đến từ Lingo Speak đồng thời, LingoSpeak cũng yêu cầu cam kết đầu ra đến từ học viên.

Cơ hội việc làm từ Speak Lingo

Cơ hội việc làm từ Lingo Speak

Workshop, Networking, Thư giới thiệu việc làm tới các đối tác của Lingo Speak đối với các học viên đã hoàn thành tốt khoá học của LingoSpeak